CHI NHANH 2 Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm

Chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm là một trong số 8 Chi nhánh trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TP. Hồ chí Minh ( TTNNĐHSP.TPHCM), họat động theo “ Quy chế Hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ” ( Số 95/QC-ĐHSP ban hành ngày 3/04/2001 do Hiệu trưởng trường ĐHSP TPHCM ký) và “Quy định về Hoạt động của các Chi nhánh trực thuộc TTNNĐHSP.TPHCM” ( Số 279/TTNN ban hành ngày 28/10/1999 do Giám đốc TTNNĐHSP.TPHCM ký)

Chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm là một trong số 8 Chi nhánh trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TP. Hồ chí Minh ( TTNNĐHSP.TPHCM), họat động theo “ Quy chế Hoạt động của Trung tâm Ngoại ngữ” ( Số 95/QC-ĐHSP ban hành ngày 3/04/2001 do Hiệu trưởng trường ĐHSP TPHCM ký) và “Quy định về Hoạt động của các Chi nhánh trực thuộc TTNNĐHSP.TPHCM” ( Số 279/TTNN ban hành ngày 28/10/1999 do Giám đốc TTNNĐHSP.TPHCM ký), theo đó Chi nhánh có các chức năng chính như sau:

 1. Tổ chức giảng dạy ngoại ngữ tại Chi nhánh theo:

 • Các chương trình ngoại ngữ trình độ A,B,C do trường Đại học Sư phạm ban hành.

 • Các chương trình thi các chứng chỉ quốc tế.

 • Các chương trình ngoại ngữ chuyên biệt ( kỹ năng) hoặc chuyên ngành trong khả năng Chi nhánh cho phép.

 • Tổ chức thi Chứng chỉ quốc gia theo Hướng dẫn về tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ do Hiệu trưởng trường ĐHSP ký.

 1. Tổ chức việc giảng dạy tại các cơ quan theo dạng hợp đồng cơ quan – chi nhánh và cơ quan-Trung tâm-Chi nhánh.

Theo các quyết định 310/QĐ-ĐHSP-TCHC và 1248/QĐ-ĐHSP-TCHC của Hiệu trưởng nhà trường , Chi nhánh được hoạt động tại các địa điểm :

 • Số 9B Võ văn Tần, Quận 3.

 • Số 110 Nguyễn thị minh Khai, Quận 3.

 • Số 76 Mai thị Lựu, Quận 1

Suốt 20 năm qua, Chi nhánh 2 TTNNĐHSP đã tổ chức đào tạo ngoại ngữ theo chức năng quy định cho hàng trăm ngàn lượt học viên trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh ( trong những năm 90 của thập kỷ trước số lượng học viên trung bình hàng tháng đạt trên 10.000 lượt người).

Chương trình đào tạo ngoại ngữ hiện nay của Chi nhánh gồm có:

 1. Chương trình tiếng Anh tổng quát: Chương trình này hướng đến đối tượng học viên từ trình độ Vỡ lòng ( Beginners) đến Nâng cao (Upper-Intermediate) theo khung chương trình 3 cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Nâng cao của Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP.TPHCM. Mục tiêu của chương trình này là trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ tương ứng với các đặc tả của khung chương trình tiếng Anh A,B,C quốc gia thực hiện tại Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP.TPHCM. Giáo trình chính của khung Chương trình tiếng Anh tổng quát là bộ New International Express do nhà xuất bản Oxford biên sọan, ấn bản đặc biệt dành riêng cho học viên TTNN ĐHSP TPHCM.

Trong khung chương trình này, học viên còn có thể chọn học các lớp học kỹ năng ( Nghe-Nói) hoặc chuyên biệt ( Ngữ pháp ) tương ứng với các cấp độ Sơ cấp, Trung cấp và Nâng cao.

 1. Chương trình Kỹ năng tiếng Anh Học thuật ( Academic Foundation): Bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2008, chương trình này hướng đến việc trang bị nền tảng tiếng Anh học thuật ( Nghe-Nói-Đọc-Viết) để chuẩn bị cho học viên theo học các chương trình lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS,TOEIC. Với lớp học có sĩ số thấp và trang bị thiết bị hiện đại cùng một khung chương trình chặt chẽ, Academic Foundation đang trở thành một trong những chương trình tiếng Anh có sức thu hút mạnh mẽ dành cho các học viên có định hướng học tiếng Anh để chuẩn bị cho TOEFL, TOEIC, IELTS ngay từ trình độ bắt đầu.

 1. Chương trình tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

Từ bảy năm nay Chi nhánh 2 TTNN ĐHSP là một địa chỉ đáng tin cậy của học viên trong việc tổ chức các khóa học luyện thi các chứng chỉ và các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, bao gồm IELTS, TOEFL, TOEIC và gần đây là GRE và SAT. Ngoài việc thiết kế chương trình học gồm các cấp độ khác nhau cho IELTS ( BASIC, STANDARD và PLUS), iBT TOEFL ( iBT45,60,80 và INTENSIVE), TOEIC ( 1-5), Chi nhánh còn tổ chức thi kiểm tra trình độ đầu vào cho các lớp iBTTOEFL/ IELTS và TOEIC theo đúng thể thức kỳ thi thật. Học viên các lớp trên còn được hưởng chế độ mua sách tham khảo với mức giảm 30% trên giá bìa.

Tất cả các lớp học thuộc chương trình iBT TOEFL,TOEIC và IELTS đều được trang bị máy lạnh, máy tính và máy đèn chiếu LCD phục vụ 100% số giờ trên lớp.

3. Chương trình tiếng Hoa:

Có 2 cấp độ Sơ cấp và Trung cấp theo loại hình lớp cấp tốc ( 20 tuần/ cấp độ).

Với đội ngũ hơn 70 giảng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngữ hoặc cao hơn và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tổ chức giảng dạy các chương trình tiếng Anh tổng quát-luyện thi các chứng chỉ quốc tế, Chi nhánh 2 TTNNĐHSP luôn cam kết đem lại cho học viên chất lượng giảng dạy đáp ứng với sự mong đợi của gia đình và bản thân các bạn. Chúng tôi ý thức được rằng sự hoàn thiện luôn luôn là một mục tiêu lâu dài và mang tính lý tưởng, và tập thể giảng viên và đội ngũ phục vụ của chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng cao nhất để hướng đến mục tiêu và lý tưởng đó.

 

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

CHI NHANH 2 Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm

Phòng quản lý đào tạo

Lượt xem trường:114321
Số khóa học:4
Tổng lượt xem các khóa học:205002
Chương trình đào tạo
Thành viên quan tâm (1)
 • seawolf01