TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ TIN HỌC HUEITC

Trung tâm Công nghệ tin học HueITC là đơn vị trực thuộc Hội Tin học Việt Nam, thành lập tại Huế với chức năng chính là đào tạo và phát triển phần mềm. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm, HueITC mong muốn mang đến cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc cùng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phương châm 'Sự thoả mãn của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển bền vững của HueITC'.

Trung tâm Công nghệ tin học HueITC là đơn vị trực thuộc Hội Tin học Việt Nam, thành lập tại Huế với chức năng chính là đào tạo và phát triển phần mềm. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm, HueITC mong muốn mang đến cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc cùng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phương châm "Sự thoả mãn của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển bền vững của HueITC". 

Hãy cộng tác cùng HueITC, cùng chia sẽ những kiến thức mới, kinh nghiệm làm việc và cả những lợi ích to lớn mà tin học đem lại cho chúng ta.

Trung tâm Công nghệ tin học HueITC được xây dựng theo mô hình đào tạo kết hợp giữa loại hình đào tạo truyền thống và hiện đại, giữa cơ sở lý thuyết và yêu cầu thực tế. Với hệ thống đào tạo được hỗ trợ bằng giáo án điện tử và mô phỏng bằng projector, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận bài học của mình một cách trực quan và toàn diện hơn.


Khi đăng ký vào các lớp tin học của HueITC, mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy riêng biệt. Phòng học thoáng mát, lịch sự, chương trình giảng dạy hiện đại cộng với đội ngũ giáo viên là những Thạc sĩ, kỹ sư đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đem đến cho các bạn một nền tảng kiến thức vững chắc.

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ TIN HỌC HUEITC

Phòng quản lý đào tạo

Lượt xem trường:71839
Số khóa học:9
Tổng lượt xem các khóa học:230673
Chương trình đào tạo
Thành viên quan tâm
Chưa có thành viên quan tâm