Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Bên cạnh nhiều hoạt động như tư vấn chọn trường lớp, ngành nghề, cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về các chương trình học bổng từ trung học đến đại học tại Singapore, Hợp Điểm còn tham gia chia sẻ thông tin cũng như kinh nghiệm khi du học tại Singapore. Ông Phúc Tiến – Giám đốc Việt Nam Hợp Điểm đã có phần nói chuyện thân mật với phụ huynh và các bạn HSSV tham dự BaSiS về vấn đề chọn trường, lớp, ngành nghề sao cho phù hợp với năng lực học tập của sinh viên cũng như khả năng tài chính của mỗi gia đình.

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm do công ty Hợp Điểm thành lập từ năm 2001 chuyên về Anh văn du học và Anh văn chuyên ngành. Học viên theo học tại trường chủ yếu là các bạn trẻ  học sinh trung học hoặc sinh viên đại học, trình độ khá giỏi đang chuẩn bị đi du học hoặc thi lấy học bổng nước ngoài. Ngoài ra, còn có nhiều học viên khác muốn nâng cao trình độ Anh văn, thi các chứng chỉ quốc tế hoặc chuyên ngành. Nhiều học viên theo học tại trường đã trúng tuyển các trường đại học, trung học nổi tiếng ở Âu, Mỹ, Singapore. Nhiều học viên đã đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, SAT, các kỳ thi lấy học bổng ASTAR, NUS, NTU của Singapore. Học viên của trường đến từ TPHCM và các tĩnh lân cận.

 

 

Lảnh đạo chung nhà trường là ông Trần hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, nguyên nhà báo đối ngoại và kinh tế, học bỗng Reuters tại Oxford. Hiệu trưởng nhà trường là Bà Nguyễn Thị Anh Khuê, Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm, giảng viên-cử nhân Anh văn , nguyên chuyên viên giáo dục British Council nhiều năm trước đó.  Nhà trường quy tụ nhiều giảng viên có trình độ Sau đại học ( Thạc sĩ, Tiến sĩ ), chuyên giảng dạy Anh văn hoặc Toán, Lý, Hóa , Sinh và các chuyên môn khác bằng tiếng Anh. Trong đó nhiều giảng viên đang giảng dạy đại học, đã và đang có nhiều kinh nghiệm học hành, làm việc với nước ngoài. Trường hoạt động với sự hướng dẩn chuyên môn và kiểm tra thường xuyên của Phòng Giáo dục thường xuyên , Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM

 

 

Bên cạnh đó, trường còn có sự cộng tác của nhiều chuyên viên bản ngữ Anh, Úc, Mỹ, và Canada. Nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ sách vở, góp ý chuyên môn của nhiều trường đối tác nước ngoài như Singapore, Mỹ, Hungary. Trường thường xuyên có các khách giáo sư , chuyên viên các trường nước ngoài đến thăm và trao đổi trực tiếp với học viên. Nhà trường là thành viên của Hội giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh TPHCM (TESOL). Ông Trần Hữu Phúc Tiến-Giám đốc Công ty Hợp Điểm nguyên là Tổng thư ký của TESOL TPHCM nhiệm kỳ 2006-2009. Đầu năm- Xuân 2008 Nhà trường và công ty Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ tổ chức Ngày hội tiếng Anh tại trường trung học Trần Đại Nghĩa quy tụ hơn 10 đơn vị trường học nhiều cấp tại TPHCM đến biểu diển văn nghệ và giao lưu với người bản ngữ bằng tiếng Anh. Hàng năm, nhà trường đều tổ chức phát học bổng cho các học sinh giỏi theo học được miển giảm học phí tại trường.

 

 

Lần lượt, từ 2001-2003, trường đặt ở các cơ sở:  51 Nguyễn Khắc Nhu, 2 Lương Hữu Khánh, quận Một TPHCM. Từ năm 2004 đến nay, trường dời về  số 26 Lê Quý Đôn, quận Ba-TPHCM ( hợp tác với trường trung học Marie Curie ) với cơ sở phòng học, thư viện, hội trường, văn phòng khang trang. Các phòng học của trường đều được trang bị máy lạnh, WIFI,  LCD, loa, micro. Ngoài các lớp học với quy mô 20-30 học viên, trường còn tổ chức các lớp riêng One-to-One theo yêu cầu. Tại đây, học viên và phụ huynh có nhu cầu về tư vấn hướng nghiệp và du học đều được tư vấn viên hướng dẩn.

 

 

Tháng Ba năm 2010, trường khai trương thêm cơ sở mới tại Trường trung học Nguyễn Gia Thiều 272 Lý Thường Kiệt-Tân Bình  để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên khu vực Tân Bình, Tân phú, Quận 11 và Quận 5 TPHCM.

Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm là một địa chỉ tin cậy, uy tín cho các bạn trẻ có nhu cầu chuẩn bị du học, nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên môn. Nhà trường chia sẽ cùng các bạn trẻ và phụ huynh phương châm: "Không gì vui bằng học hành thành đạt !"

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Phòng quản lý đào tạo

Lượt xem trường:68831
Số khóa học:26
Tổng lượt xem các khóa học:319244
Thành viên quan tâm
Chưa có thành viên quan tâm