Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Trung tâm Thành Công & Hạnh Phúc (S.H.T.C)

Power UP Group– đơn vị tiên phong trong lĩnh vực diễn thuyết, huấn luyện tinh thần và xây dựng đội ngũ vững mạnh tại Việt Nam. Với đội ngũ diễn giả, giảng viên đạt chuẩn quốc tế (là diễn giả cộng tác của d’Oz International, đồng thời là Diễn giả của PEP WorldWide), Power UP Group luôn mang đến cho người tham dự không khí hứng khởi, tinh thần sung mãn, nhận thức mới và có những thay đổi tích cực trong công việc và cuộc sống.

Power UP Group– đơn vị tiên phong trong lĩnh vực diễn thuyết, huấn luyện tinh thần và xây dựng đội ngũ vững mạnh tại Việt Nam.

Với đội ngũ diễn giả, giảng viên đạt chuẩn quốc tế (là diễn giả cộng tác của d’Oz International, đồng thời là Diễn giả của PEP WorldWide), Power UP Group luôn mang đến cho người tham dự không khí hứng khởi, tinh thần sung mãn, nhận thức mới và có những thay đổi tích cực trong công việc và cuộc sống. Qua hai năm hoạt động, Power UP Group đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện, diễn thuyết; đi sâu, đi sát vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tinh thần, tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh… cho cả cá nhân và tổ chức.

Thấy được nhu cầu rất lớn trong việc bồi dưỡng và nâng cao đời sống tinh thần cho người Việt Nam, từ năm 2001, chúng tôi, những sáng lập viên đầu tiên đã qui tụ những người có cùng lý tưởng và chí hướng để thành lập Power UP - một đơn vị chuyên huấn luyện về tinh thần cho các cá nhân và doanh nghiệp, giúp cá nhân thành công và hạnh phúc hơn, khích lệ và lan truyền sức mạnh cho đội ngũ, giúp tập thể vững mạnh... Sự ra đời và hoạt động của Power UP đã được sự hưởng ứng của hầu hết những ai từng biết đến và tham gia các khoá huấn luyện. Càng ngày, nhu cầu về đời sống tinh thần càng nâng cao hơn nữa, Power UP cũng mở rộng những hoạt động và dịch vụ của mình và trở thành Power UP Group với các thành viên:
 
Power UP
Trung tâm Thành Công & Hạnh Phúc (S.H.T.C)
CometBooks
Mỗi người sinh ra đều mang theo mình một sứ mệnh trong cuộc đời; với tổ chức cũng vậy, vì một sứ mệnh nào đó mà một tập thể ra đời.
Và sứ mạng của chúng tôi - Power UP Group: GIÚP MỌI NGƯỜI PHÁT HUY HẾT TIỀM NĂNG.
Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho bạn, cho tập thể của bạn thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình.

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

Trung tâm Thành Công & Hạnh Phúc (S.H.T.C)

Phòng quản lý đào tạo

  • Điện thoại: (08) 3514 6873
  • Email: info@powerup.vn
  • Website: www.powerup.vn
  • Địa chỉ: 27bis Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Lượt xem trường:23692
Số khóa học:2
Tổng lượt xem các khóa học:18777
Thành viên quan tâm
Chưa có thành viên quan tâm