Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Đào tạo nguồn nhân lực tốt cho ngành Du lịch Việt Nam nói chung và Du lịch Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, Trường đã vinh dự nhận 05 cờ thi đua xuất sắc của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam (1998-2003), 03 bằng khen của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội (2001-2004) và Uy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh tặng bằng khen từ năm (1995 – 2003). Bên cạnh đó giảng viên và học viên của trường cũng đã đạt được những thành tích xuất sắc giảng dạy và học tập, thi đua. Các học viên cũng đã đoạt được những thành tích cao.

Sáng ngày 24/08/2010, tại Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM), Sở Lao động Thương binh Xã hội và Ban Giám hiệu Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn đã tổ chức Lễ trao quyết định nâng cấp trường Trung cấp Nghề Du lịch Sài Gòn thành trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn. Đến tham dự có: Tiến Sĩ Nguyễn Hồng Minh - Vụ trưởng Đào tạo nghề - Tổng Cục Dạy nghề; Ông Lê Trọng Sang - Phó Giám đốc Thường trực Sở LĐTBXH; Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám Đốc Sở VH - TT và Du lịch TP.HCM và đại diện các phòng, ban thuộc Sở VHTTDL, Hiệp hội Du lịch TP.HCM, đại diện các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP và các tỉnh bạn, cùng với hơn 120 doanh nghiệp du lịch trên địa bàn TP.HCM, hơn 500 sinh viên của trường và các cơ quan thông tấn báo chí TW và địa phương đến tham dự.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Ngô Thị Quỳnh Xuân -  Hiệu trưởng đã phát biểu: “Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của nhà trường, tôi xin được trân trọng gửi tới qui vị lãnh đạo và khách quý lời cảm ơn chân thành nhất. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự và khích lệ đối với  toàn thể thầy và trò của Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn. Hôm nay là một ngày trọng đại đối với Nhà trường – ngày công bố quyết định thành lập Trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn và cũng là thời khắc quan trọng với tất cả học viên các khóa được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp cùng với sự kiện này. Với tôi, việc thành lập Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đánh dấu sự phát triển mới, vượt bậc của Nhà trường, cả về chất lượng và nội dung đào tạo, cũng như về cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình đào tạo nghề tại trường.

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Phòng đào tạo trường

Lượt xem trường:106007
Số khóa học:25
Tổng lượt xem các khóa học:509989
Thành viên quan tâm (1)
  • Nghĩa