Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Trường Đào Tạo Dạy Nghề LONG THÀNH

Cơ sở chính của Trung tâm toạ lạc tại địa chỉ 373 Lê Đức Thọ - Phường 17 – Q. Gò Vấp – TP. HCM được đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ hoạ ....

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học LONG THÀNH  chuyên về đào tạo Tin Học được hoạt động theo giấy phép thành lập do Tổng cục dạy nghề cấp số 20/2007/GCNDN – LĐTBXH và là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Tin Học LONG THÀNH.

Cơ sở chính của Trung tâm toạ lạc tại địa chỉ 373 Lê Đức Thọ - Phường 17 – Q. Gò Vấp – TP. HCM được đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của Trung tâm được trang bị máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL Trung tâm cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ hoạ ....

Nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Để đáp ứng ngay những yêu cầu ngày càng cao của những nhà tuyển dụng lao động trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, học viên theo học tại trung tâm sẽ được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt nhất.

Với mục tiêu 100% học viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và phù hợp, Trung Tâm Đào Tạo Tin Học LONG THÀNH luôn gắn đào tạo với các doanh nghiệp, áp dụng phương pháp đào tạo thiên về thực hành, Trung tâm luôn tạo điều kiện cho Học viên được thực hành chiếm tỉ lệ 80% trong thời gian học.

1.ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng tận tâm, yêu nghề có kinh nghiệm giảng dạy đến từ các Trường Đại Học – Cao Đẳng trên địa bàn Thành phố

2.PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

Phương pháp Đào Tạo 100% trên máy tính

Trên 80% thời gian học là thực hành

Công nghệ giảng dạy hiện đại theo phương thức đa kỹ năng (Multi – Modal Methodology) giúp học viên lĩnh hội tốt kiến thức được truyền đạt trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình đào tạo nghề được bảo trợ bởi các doanh nghiệp.

3.VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ của Tổng cục Dạy nghề cấp có giá trị trên toàn quốc.

Văn bằng A – B Quốc gia do Bộ Giáo Dục Đào Tạo cấp

4.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học LONG THÀNH cung cấp nhiều chương trình đào tạo phong phú với các thời lượng và trình độ khác nhau phục vụ các đối tượng học viên và yêu cầu đào tạo khác nhau. Các chương trình đào tạo chính bao gồm:

A. Hệ Kỹ Thuật Viên Tin Học: 12 tháng:

Đây là chương trình đào tạo liên kết của Trung tâm với Trường Cao đẳng Công Thương Tp. Hồ Chí Minh, gồm các chuyên ngành :

- Đồ Hoạ và Đa truyền thông

- Mạng và phần cứng máy tính

Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Kỹ thuật viên CNTT của Trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM, Được liên thông lên trung cấp chính quy (học thêm 1 năm tại trung tâm ), Đại Học hệ chính quy của Trường Đại học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh.

B. Hệ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp ngắn hạn

Gồm các khoá đào tạo Kỹ thuật viên chuyên nghiệp kéo dài từ 05 tháng nhằm cho phép học viên tiếp thu được các kiến thức và kỹ năng tinh hoa của một ngành nghề hay chuyên ngành để có thể hành nghề một cách nhanh chóng. Học viên tốt nghiệp được cấp Chứng chỉ nghể của Tổng cục dạy nghề. Một số chuyên ngành được học viên ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm:

- Chuyên viên chữa máy tính và thiết bị điện tử

- Chuyên viên Thiết kế quảng cáo

C. Các lớp ngắn hạn chuyên đề

Bao gồm các chương trình chuyên đề về ứng dụng tin học vào công tác thực tế dành cho mọi trình độ và đối tượng khác nhau từ những sinh viên đến các nhân viên cán bộ đang làm việc, từ những người lớn tuổi đến các em học sinh phổ thông. Các khoá học chuyên đề ngắn hạn thường kéo dài từ 02 đến 06 tháng.

5.HỖ TRỢ HỌC VIÊN

- Thực tập ngoài giờ tại phòng máy của Trung tâm

- Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp (đối với các khóa Đào tạo nghề)

- Hỗ trợ công nghệ vĩnh viễn

6.VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Với 02 Chi nhánh ở khu vực Q Gò Vấp tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và rèn luyện, Trung tâm đã hoàn thiện cơ sở vật chất, đảm bảo tiêu chuẩn dạy và học

7.SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Trung tâm xác định sứ mệnh của Chính mình là:

- Trở thành một cơ sở đào tạo nghề đẳng cấp chuyên về thực hành đa nghề và đa cấp đáp ứng được nhu cầu giáo dục và đào tạo của cộng đồng và nhu cầu nhân lực của xã hội.

- Góp phần tạo ra nhiều nhân lực có chất lượng thực tế cung cấp cho ngành Công nghệ Thông tin nước nhà.

- Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng cho toàn thể cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

- Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và xã hội.

Để thực hiện Sứ mệnh, Trung tâm cam kết :

- Không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo hiện có và phát triển chương trình đào tạo mới.

- Giữ vững và nâng cao trình độ của đội ngũ giảng dạy và nhân viên thông qua các chương trình tuyển dụng và huấn luyện.

- Bảo đảm học viên, đội ngũ giảng dạy và nhân viên học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

Trường Đào Tạo Dạy Nghề LONG THÀNH

Phòng đào tạo

Lượt xem trường:89325
Số khóa học:25
Tổng lượt xem các khóa học:565042
Chương trình đào tạo
Thành viên quan tâm (1)