Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Trường Quốc Tế Singapore (SiS)

Tập đoàn KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. KinderWorld rất tin tưởng vào việc đem đến cho học sinh các chương trình học đa dạng, kết hợp giữa các giá trị phương Đông với xu hướng quốc tế hiện đại. Với những hoạt động chính trong lĩnh vực tiền tiểu học và đào tạo giáo viên tại Singapore, đến nay, Tập đoàn KinderWorld đã phát triển mạnh tại Việt Nam, cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh từ bậc Nhà trẻ đến Dự bị Đại học.

Tại Việt Nam, KinderWorld bắt đầu hoạt động trường mẫu giáo quốc tế đầu tiên vào năm 2000 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Năm 2004, KinderWorld bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực phát triển và vận hành các trường quốc tế, cung cấp các chương trình học từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông. Trong suốt quá trình phát triển, KinderWorld luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan giáo dục của Australia, Singapore và Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng các trường học trong hệ thống đạt tới tiêu chuẩn quốc tế. 

Hiện tại, hệ thống các trường học quốc tế thuộc KinderWorld đã được phát triển như sau: 

·   Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế;

·   Trường Quốc tế UniWorld tại Hà Nội, Đà Nẵng và Huế;

·   Trường Quốc tế Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong vòng hơn 8 năm qua, thông qua pháp nhân đại diện của mình là Công ty cổ phần Trường tư thục Quốc tế KinderWorld Việt Nam (KKPS), KinderWorld đã và đang triển khai một số hoạt động cũng như hoạch định một số dự án mới tại Việt Nam

Trường Quốc tế Singapore (SIS) bắt đầu đi vào hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8 năm 2005 tại 44 Trương Định, Quận 3. Vào tháng 10 năm 2007, Trường Quốc tế Singapore (SIS) đã chuyển về khu học xá mới tại Nam Sài Gòn, cung cấp các bậc học từ mẫu giáo đến phổ thông trung học, dựa trên những tiêu chí cơ bản của chương trình giáo dục Singapore. Trường có khả năng nhận 1000 học sinh của tất cả các bậc học. Vào năm học 2008/2009, Trường Quốc tế Singapore (SIS) sẽ cung cấp cả chương trình dự bị đại học cho học sinh. 

Trường mẫu giáo quốc tế thứ hai của KinderWorld tại Thành phố Hồ Chí Minh được triển khai hoạt động từ tháng 11 năm 2006 tại khu The Manor, một dự án khu dân cư cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh.


Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

Trường Quốc Tế Singapore (SiS)

Phòng đào tạo

Lượt xem trường:56593
Số khóa học:1
Tổng lượt xem các khóa học:14336
Chương trình đào tạo
Thành viên quan tâm
Chưa có thành viên quan tâm