Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt

Trường Trung cấp nghề Du lịch KHÔI VIỆT là trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành DU LỊCH - NHÀ HÀNG và KHÁCH SẠN trên toàn quốc. Học viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho các công ty du lịch, lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ resorts … ở khắp mọi miền đất nước. Mục tiêu là trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu trong khu vực về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, và cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của đất nước.

TẦM NHÌN

 1. Trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu trong khu vực về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, và cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của đất nước.
 2. Trở thành một hệ thống trường thuộc đẳng cấp quốc tế, chuyên đào tạo từ tiểu học, trung học, đến cao đẳng.
 3. Phát triển nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau để cung ứng nhân sự chuyên nghiệp về Du lịch- Nhà hàng - Khách sạn cho nhu cầu xã hội.

SỨ MỆNH

 1. Cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp với nhiều ngành nghề thực tiễn và hiện đại của thị trường, giảng dạy dễ hiểu cho học viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, môi trường học tập năng động để ươm mầm cho học viên thành công trong nghề nghiệp đã chọn.
 2. “Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú có đủ năng lực hội nhập quốc tế” đó là sứ mạng và là cam kết mà Trường Khôi Việt kiên định kể từ ngày thành lập.
 3. Giáo dục không phải chỉ là dạy nghề mà còn đào tạo cho học viên ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách.
 4. Liên kết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các đối tác quốc tế, xây dựng môi trường học tập năng động để chuyển giao cho học viên những kiến thức tích lũy và kinh nghiệm thực tế cho việc làm trong tương lai.
 5. Cung cấp nguồn nhân lực Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng theo các chuẩn mực quốc tế góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội nước nhà ngang tầm với khu vực.

“Better training, better job” ("Đào tạo tốt hơn, việc làm tốt hơn"): khẩu hiệu (slogan) của Khôi Việt đòi hỏi toàn thể giáo viên và nhân viên của trường phải đóng góp hết sức mình vào hoạt động đào tạo và phục vụ cho tất cả các học viên. Chất lượng đích thực của hoạt động đào tạo được công nhận chỉ khi nào học viên tốt nghiệp ra trường đều có được việc làm tốt hơn, có sự tự tin hơn, có nhân cách tốt hơn khi bước vào xã hội, có đầy đủ năng lực khi tham gia vào cộng đồng và xã hội.

Phương hướng để đạt giá trị cốt lõi nêu trên đòi hỏi tập thể Trường Khôi Việt:

 • Luôn đánh giá, điều chỉnh, nổ lực và quyết định hành động phù hợp với lợi ích của học viên, với việc định hướng nghề nghiệp của xã hội.
 • Luôn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, thiết thực, qua đó giúp mỗi một học viên biết cách nổ lực để có một kết quả như mong đợi, để chuẩn bị bước tới chặng đường tiếp theo,  tham gia vào các hoạt động của các doanh nghiệp và xã hội một cách hữu ích nhất.
 • Luôn cập nhật các kiến thức hiện đại, tiên tiến, đa dạng, hữu ích; đổi mới các phương pháp và công nghệ giảng dạy giúp học viên biết cách học như thế nào, học từng thứ một mỗi ngày để đạt đến trình độ mà các doanh nghiệp đang cần và xã hội đòi hỏi.

Chính sách chất lượng:

 1. Lấy học viên làm trung tâm để phục vụ một cách nhiệt tình nhất, chất lượng nhất và đúng thời hạn. Giải quyết kịp thời và đầy đủ các nhu cầu, đề nghị, thắc mắc của học viên.

 2. Thực hiện công việc trung thực, tận tâm, tự tin, cởi mở, trân trọng học viên. Lắng nghe, thấu hiểu và chăm sóc chu đáo học viên. Luôn cố gắng hoàn thiện các quan hệ với các đối tác và học viên.

 3. Nhân viên luôn chia sẻ hiểu biết với học viên, làm việc trên tinh thần đồng đội, thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, quản lý hướng đến chất lượng.

 4. Giáo viên thực hiện công việc theo qui trình, tận dụng các ưu điểm của công nghệ thông tin và các phương pháp tiên tiến nhất để giảng dạy. Luôn cải tiến qui trình cho phù hợp với các chuẩn mực quốc tế.

 5. Truyền thông, góp ý xây dựng, tác động tích cực, truyền đạt thông tin đến học viên, gia đình một cách hiệu quả nhất.

 6. Chia sẻ các chuẩn mực và kinh nghiệm giúp học viên học hỏi, cải tiến, sáng tạo nhằm gia tăng giá trị cho học viên, vận dụng công nghệ mới, hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo.

 7. Quan tâm ở mức cao nhất các hoạt động thể dục - thể thao nhằm giúp học viên rèn luyện thân thể và nâng cao nhận thức về sức mạnh đồng đội, biết đồng lòng và thông hiểu đồng đội, cách làm việc theo nhóm để tăng hiệu quả..

 8. Giáo dục các học viên trẻ tuổi biết giữ gìn nhân cách khi vào đời: không có động cơ sai trái với khách hàng, với đối tác và với bạn đồng nghiệp.

 9. Luôn nâng cao nhận thức cho học viên và nhân viên giữ gìn kỹ luật, phải tự kiểm những việc làm với đầy đủ tinh thần trách nhiệm và năng lực cá nhân để rút ra các bài học hữu ích.

 10. Tô đậm bản sắc thương hiệu của hệ thống nhà trường, nâng cao vị thế qua việc đào tạo đức dục – trí dục – thể dục và chuyên môn nghiệp vụ đẳng cấp quốc tế.


Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt

Phòng quản lý đào tạo

Lượt xem trường:97584
Số khóa học:18
Tổng lượt xem các khóa học:746727
Chương trình đào tạo
Thành viên quan tâm (1)
 • van