TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUANG TRUNG

Trường Trung cấp nghề Quang Trung là đơn vị dạy nghề công lập, được thành lập theo QĐ của UBND TP.HCM. Trường có diện tích 5000m2, toạ lạc trên trục lộ chính của Quận Gò Vấp nằm về hướng Bắc nối liền đường xuyên Á vào Trung tâm thành phố. Chức năng nhiệm vụ: đào tạo nghề chính qui trình độ Trung cấp, sơ cấp; bồi dưỡng nâng cao trình độ nghề, thi nâng bậc thợ cho các lao động trong các doanh nghiệp. Liên kết với các trường Đại học, Cao Đẳng và các doanh nghiệp để mở rộng khả năng đào tạo và giới thiệu việc làm.

Trường Trung cấp nghề Quang Trung là đơn vị dạy nghề công lập, được thành lập theo QĐ của UBND TP.HCM. Trường có diện tích 5000m2, toạ lạc trên trục lộ chính của Quận Gò Vấp nằm về hướng Bắc nối liền đường xuyên Á vào Trung tâm thành phố.
• Chức năng nhiệm vụ: đào tạo nghề chính qui trình độ Trung cấp, sơ cấp; bồi dưỡng nâng cao trình độ nghề, thi nâng bậc thợ cho các lao động trong các doanh nghiệp. Liên kết với các trường Đại học, Cao Đẳng và các doanh nghiệp để mở rộng khả năng đào tạo và giới thiệu việc làm. Tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên, người lao động, cung cấp lao động cho các doanh nghiệp có nhu cầu.


• Năng lực đào tạo thường xuyên của Trường hàng năm:


- Trung cấp nghề chính qui: 1.000học sinh
- Đào tạo trình độ sơ cấp và các lớp chuyên đề: 3.500 học viên.
- Đào tạo ngoại ngữ trình độ A,B,C và các lớp chuyên đề giao tiếp, ngữ pháp: 3.500 học viên

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUANG TRUNG

Phòng quản lý đào tạo

Lượt xem trường:82348
Số khóa học:12
Tổng lượt xem các khóa học:446843
Thành viên quan tâm (1)
  • Khoa