Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Viện đào tạo quốc tế SIE - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) là một đơn vị trực thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có chức năng quản lý và tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế bậc đại học và sau đại học. Viện Đào tạo Quốc tế được thành lập theo quyết định số 2758/QĐ-ĐHBK-TCCB ngày 23/12/2009 của Hiệu trưởng trường ĐHBK Hà Nội trên cơ sở Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế (ITP) - Dự án được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt triển khai vào năm 2002.

Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) là một đơn vị trực thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có chức năng quản lý và tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế bậc đại học và sau đại học.

Viện Đào tạo Quốc tế được thành lập theo quyết định số 2758/QĐ-ĐHBK-TCCB ngày 23/12/2009 của Hiệu trưởng trường ĐHBK Hà Nội trên cơ sở Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế (ITP) - Dự án được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt triển khai vào năm 2002.

Sau 8 năm hoạt động, Viện Đào tạo Quốc tế đã trở thành một trong những cơ sở hợp tác đào tạo quốc tế hàng đầu trong nước và là địa chỉ tin cậy với các trường đại học uy tín nước ngoài, là ngôi nhà thân thương của hàng ngàn sinh viên và hàng trăm  giảng viên trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm của ĐHBKHN và của trường đối tác, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với khung chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, các ngành học đa dạng và chính sách học bổng cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập - nghiên cứu khoa học và hoạt động xã hội, chuyển tiếp sinh sang học tập tại nước ngoài, đặc biệt, trên cơ sở mối quan hệ mật thiết giữa trường ĐHBKHN và các trường đại học đối tác, Viện Đào tạo Quốc tế tự tin thực hiện tốt các mục tiêu đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực đạt trình độ phù hợp với các công ty, tổ chức trong và ngoài nước; xa hơn nữa là nơi đào tạo một số ngành trọng điểm, đảm bảo có thể đón nhận chuyên gia, sinh viên quốc tế và trong khu vực đến làm việc và học tập.

Cho đến nay, Viện Đào tạo Quốc tế đã tuyển sinh được khoảng 2000 sinh viên, trong đó, hơn 200 sinh viên đã chuyển tiếp sang học tập tại các trường đối tác nước ngoài (Đức, Nhật, Nga, Pháp, Mỹ, Úc, Niu – Dilân...); và hơn 500 sinh viên đã tốt nghiệp và hiện đang công tác tại nhiều cơ quan, trường đại học, công ty trong nước (Tổng Công ty Điện lực Việt Nam, Bộ Công nghiệp, Techcombank, Habubank...) và nước ngoài (Canon, Nissan, Công ty Kiểm toán KPMG – Hoa Kỳ, ...).

Với sứ mệnh xây dựng một mô hình liên kết đào tạo kiểu mẫu mang triết lý giáo dục hiện đại - tiên tiến, lấy chất lượng giáo dục làm đầu, Viện Đào tạo Quốc tế chắc chắn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh – sinh viên; là nơi chắp cánh cho những ước mơ tuổi trẻ bay cao, bay xa.

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

Viện đào tạo quốc tế SIE - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Viện đào tạo quốc tế SIE

  • Điện thoại: 04. 3868.3407
  • Email: info@sie.vn
  • Website: http://sie.edu.vn
  • Địa chỉ: P201. Nhà D7, Số 1, Đại Cồ Việt, HN
Lượt xem trường:67380
Số khóa học:8
Tổng lượt xem các khóa học:169834
Thành viên quan tâm
Chưa có thành viên quan tâm