Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Viện Kế Toán - Quản Trị Doanh Nghiệp

Viện kế toán và quản trị doanh nghiệp là thành viên của tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương ( Indochina International Education Development Group ) hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ, với hơn 200 cán bộ công nhân viên tham gia nghiên cứu, tư vấn, giảng dạy, có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân,...thuộc các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, quản lý giáo dục, CNTT, du lịch, ngân hàng...

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

Viện Quản trị và Tài chính (IFA) là một tổ chức đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, thành lập năm 2006. Được thành lập từ tâm huyết của những nhà giáo, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân danh tiếng với đội ngũ quản lý trẻ năng động, IFA là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tế thời thượng. IFA mang đến cho người học và khách hàng những chương trình học tốt nhất – B.E.S.T, thông qua:

Business driven – Phát triển theo nhu cầu thay đổi nhanh của doanh nghiệp
Employer connected – Gắn kết với nhà tuyển dụng trong mọi hoạt động
Satisfaction of clients – Đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên trên hết
Technology - Ứng dụng kỹ nghệ và tiện ích mới nhất  

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

IFA đang có những bước phát triển tiên phong nhờ vào các đóng góp và tư vấn tuyệt vời của Hội đồng Khoa học bao gồm các nhà giáo uyên bác và các danh nhân thành đạt.
Với đội ngũ là những giảng viên, nhà nghiên cứu hàng đầu hiện nay gồm Giáo sư – Tiến sĩ các trường Đại học trong nước và sự cộng tác của các Giáo sư nước ngoài của Đại học Osaka Nhật Bản, Trường Lý Quang Diệu, Đại học Quốc Gia Singapore, Đại học Curtin, Úc, Đại học Sydney, Úc, Đại học Georgetown Washington, Hoa kỳ, Đại học Bolton, Anh…sẽ là một sức mạnh to lớn để Viện triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học.   ĐÀO TẠO IFA mang đến cho cộng đồng và doanh nghiệp các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng hàng đầu. Mỗi một chương trình đào tạo của IFA đều được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc thật thông qua góp ý và kiểm định của Ban Tư vấn Chương trình bao gồm những chuyên gia trong nghề.
 Nhiều chương trình đào tạo học trong vài tuần đến vài tháng. Các giờ học của IFA luôn sôi động với các hoạt động mang tính tương tác cao, tham quan và thực hành tại môi trường làm việc thật.  

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Với lực lượng cộng tác viên là các chuyên gia trong và ngoài nước, IFA có thể thực hiện nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ tư vấn theo yêu cầu của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như điều tra thị trường, tư vấn thành lập doanh nghiệp, pháp lý, quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, v.v… Các kiến thức và kinh nghiệm thu lượm được từ các đề tài nghiên cứu khoa học và hoạt động tư vấn doanh nghiệp đều được IFA đưa vào các chương trình giảng dạy.
IFA đã thực hiện một số hoạt động nghiên cứu khoa học và tư vấn cho các công ty và tập đoàn kinh tế lớn.

 

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

Viện Kế Toán - Quản Trị Doanh Nghiệp

Phòng đào tạo học viện

  • Điện thoại: 08.38621564 - 08.38621277 - 08.38682505
  • Email: program@iabm.edu.vn
  • Website: www.iabm.vn
  • Địa chỉ: 283 CMT8, Phường 12, Quận 10 (gần CLB Lan Anh)
Lượt xem trường:106910
Số khóa học:23
Tổng lượt xem các khóa học:635719
Thành viên quan tâm
Chưa có thành viên quan tâm