Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh Đại học từ xa ngành Luật, QTKD..tại TPHCM

Tag: đại học từ xa, đại học cần thơ, trường công nghệ bách khoa, quản trị kinh doanh

Trường Công Nghệ Bách Khoa TP.HCM được biết đến với chương trình Đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Ấn Độ, là một trong những nơi đào tạo chương trình liên kết Quốc tế chất lượng cao đầu tiên tại TP. HCM. Với phương châm “Học Thành Nghề”, hơn 10 năm qua Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định và thu nhập cao. Với xu hướng hiện nay và trong tương lai, ngành Multimedia hiện đang rất 'hot'. Do vậy, nhà trường tiếp tục hợp tác với Aptech Ấn Độ trong năm 2010 với chương trình MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN ARENA, hiện có hàng trăm bạn trẻ đang theo học tại Trường. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đi làm ngay trong lĩnh vực Multimedia hoặc học liên thông Đại học quốc tế trong và ngoài nước. Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo chương trình Trung cấp trong nước. Với ưu thế cơ sở vật chất và công nghệ trong đào tạo của Aptech, các Ssinh viên vừa nắm vững được lý thuyết, đặc biệt đi sâu vào thực hành. Vì vậy, học viên của Trường tốt nghiệp có đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc ngay. Bên cạnh đào tạo chương trình Quốc tế và Trung cấp trong nước, Trường đã thiết kế các khóa học IT ngắn hạn nhằm hướng tới nhu cầu chung hiện nay dựa trên những kỹ năng thiết yếu để làm việc.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

ĐẠI HỌC CẦN THƠ
Trường Đại học Cần Thơ được thành lập năm 1966, là một Trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Nông nghiệp, Sư phạm, Khoa học, Thủy sản, Luật... Với trên  22.000 sinh viên chính quy và 14.000 sinh viên tại các trung tâm đào tạo ở các tỉnh miền Tây và là cơ sở đào tạo nghiên cứu khoa học trọng điểm của Nhà nước ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.


 

Với 14 ngành học ở bậc Đại học hệ Đại học từ xa, Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học tập, tại TP.HCM Trường Đại học Cần Thơ mở thêm địa điểm học tại Trường Công Nghệ Bách Khoa. 

Phương thức: 
Xét tuyển (không tổ chức thi tuyển)

Chương trình đào tạo: giống như hệ chính qui với tổng số 120 tín chỉ. Thời gian đào tạo từ 2.5 đến 4 năm.Các sinh viên hệ Từ xa được trường cung cấp tài liệu hướng dẫn học tập, kế hoạch học tập toàn khóa và thời khóa biểu để phục vụ cho việc học tập. Sinh viên hệ Đào tạo Từ xa Trường ĐHCT học tập trung vào thứ 7 và chủ nhật. Học kỳ tập trung từ 3 - 4 lần.

Các ngành tuyển sinh tại TP.HCM: Luật, Kế toán, Marketing, Ngữ văn, Quản trị kinh doanh

 Giới thiệu về địa điểm học:
Trường Công Nghệ Bách Khoa TP. HCM được biết đến với chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế Aptech, là một trong những nơi đào tạo chương trình liên kết Quốc tế chất lượng cao đầu tiên tại TP. HCM. Ngoài ra, Trường còn đào tạo hệ Trung cấp trong nước và các lớp ngắn hạn. Hơn 10 năm qua, Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định và thu nhập cao.

 

   

Địa điểm phát hồ sơ và học tại Trường Công Nghệ Bách Khoa TP. HCM

Địa chỉ: 185-187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 08. 3844 3565 - 0919 154 408

 

 

Chia sẻ với:
Chia sẻ

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Địa điểm học tập: TPHCM

  Thời gian: 2-4 năm

 • Khai giảng: 20/04/2014

  Bằng cấp: Đại học từ xa

 • Học phí: 4.500.000 đ/ 1 năm

   

Ưu đãi chung

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Người liên hệ: Ngọc Hà

  Chức vụ: 

 • Điện thoại: 08 38443565 - 0919154408

  Fax: 

 • Email tuyensinhcnbk@yahoo.com

  Website: www.bach-khoa.edu.vn

 • Địa chỉ: 185-187 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Để biết thêm các thông tin về khóa học, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc Gửi thông tin yêu cầu cho chúng tôi.

    E-mail | Bản In | Lượt xem:34413

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận

Đơn vị đào tạo

TRƯỜNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA TP.HCM

Phòng tuyển sinh

Lượt xem trường:66761
Số khóa học:8
Tổng lượt xem các khóa học:470748
Khóa học liên quan
Khóa học cùng đơn vị đào tạo
Thành viên quan tâm
Chưa có thành viên quan tâm